พรีเมียร์กรุ๊ป เปิดตัวโครงการลักชัวรี่ “บ้านนวัต รามคำแหง 118” ชูแนวคิด “นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน

พรีเมียร์กรุ๊ป”ส่งเจเนอเรชั่น 2 ทิพย์ชยา พงศธรคุมทัพพัฒนาอสังหาฯ ปั้นแบรนด์ลักชัวรี่ “บ้านนวัต ชูแนวคิด“นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน” หวังตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดีควบคู่ดูแลสังคมสิ่งแวดล้อม พร้อมเปิดตัวโครงการหรูสุดเอ็กคลูซีฟ “บ้านนวัต รามคำแหง 118มูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 29 ล้านบาท พร้อมพรีเซล 10 ..นี้

นางสาวทิพย์ชยา พงศธร กรรมการผู้จัดการใหญ่สายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และกลุ่มธุรกิจโรงแรม กลุ่มบริษัทพรีเมียร์ เปิดเผยว่า ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ทางกลุ่มบริษัทพรีเมียร์มีประสบการณ์มานานหลายทศวรรษ หรืออาจเรียกได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกวงการหมู่บ้านจัดสรรยุคแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เช่น โครงการหมู่บ้านเสรี หัวหมาก อ่อนนุช ศรีนครินทร์ รวมถึงโครงการ 99 เรสซิเดนซ์ พระราม 9 โดยมีบริษัท พรีเมียร์ แอสเซ็ทส์ จำกัด รับผิดชอบพัฒนาโครงการ

สำหรับแบรนด์ “บ้านนวัต” พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน(Innovation for Sustainable Living) มุ่งเน้นการออกแบบที่อยู่อาศัยที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม และการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างรู้คุณค่า เพื่อดูแลระบบนิเวศให้สมดุลย์ ที่สำคัญที่สุดคือการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศและลดการใช้พลังงานโดยไม่จำเป็น

“เราไม่ได้เปิดตัวโครงการปีละหลายโครงการ เพราะเราต้องการทุ่มเทให้กับรายละเอียดในการสร้างนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน เพื่อส่งมอบความเป็นอยู่ที่มีคุณภาพให้แก่ผู้บริโภค เราจึงมั่นใจว่าด้วยปณิธานประกอบกับประสบการณ์นับทศวรรษในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และโรงแรมของเรา จะทำให้โครงการภายใต้แบรนด์บ้านนวัต สามารถดูแลทั้งคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ตลอดจนสังคมและสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน” นางสาวทิพย์ชยา กล่าว

ปัจจุบัน บริษัทได้พัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์บ้านนวัตแล้ว 1 โครงการ ภายใต้ชื่อ บ้านนวัต พระราม 9 และกำลังเปิดตัวโครงการใหม่อีก 1 โครงการ ภายใต้ชื่อ “บ้านนวัต รามคำแหง 118” (BAAN NAWAT RAMKHAMHAENG 118) มูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท เป็นโครงการที่มอบทั้งความเป็นส่วนตัวและให้ความรู้สึกเอ็กคลูซีฟ ด้วยจำนวนยูนิตภายในโครงการเพียง 23 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 29 ล้านบาท

นางสาวทิพย์ชยา กล่าวอีกว่า การเดินหน้าพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในครั้งนี้ ถือเป็นการขยายกลุ่มธุรกิจให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยนำคุณค่าหลักของกลุ่มบริษัทพรีเมียร์ มาประยุกต์ใช้เพื่อการออกแบบที่พักอาศัย ที่คำนึงถึงการใช้ชีวิตจริงในทุกขั้นตอน และเหมาะสมกับทุกช่วงอายุของผู้อยู่อาศัย และคาดว่าในอนาคตโครงการบ้านนวัตจะก้าวสู่การเป็นผู้นำในการสร้างนวัตกรรมการพักอาศัยอย่างยั่งยืน

ด้านนายสาทิต สืบสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเมียร์ แอสเซ็ทส์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับแนวคิด “นวัตกรรมการพักอาศัยอย่างยั่งยืน” เกิดขึ้นจากความต้องการบ้านที่ใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างคุ้มค่า แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบาย ล้ำสมัย บำรุงรักษาง่าย เพื่อรองรับการอยู่ร่วมกันของคนทุกช่วงวัยภายในบ้าน บ้านทุกหลังผ่านกระบวนการคิดและออกแบบอย่างละเอียดให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศ ตัวบ้านถูกจัดวางให้สอดคล้องกับทิศทางลมและแดด การเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่ลดความร้อน อีกทั้งยังนำเทคโนโลยีพลังงานสะอาดมาประยุกต์ใช้เพื่อช่วยลดค่ากระแสไฟฟ้า และน้ำประปา ไม่ว่าจะเป็นระบบแอร์อัจฉริยะVRV การผลิตน้ำร้อนจากแอร์ การผลิตไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ พร้อมระบบรดน้ำต้นไม้อัตโนมัติจากน้ำทิ้งที่บำบัดแล้ว

“นอกจากความโดดเด่นในเรื่องของนวัตกรรมแล้ว โครงการบ้านนวัต รามคำแหง 118 ยังมีความโดดเด่นในเรื่องทำเลอีกด้วย เนื่องจากทำเลรามคำแหงถือเป็นย่านส่วนต่อขยายของเมืองที่มีจุดตัดสำคัญถึง 3 จุด ไม่ว่าจะเป็นบริเวณสี่แยกคลองตันไปจนถึงแยกลำสาลี หรือเรียกว่ารามคำแหงตอนต้น ซึ่งเป็นพื้นที่แหล่งงานและการศึกษา ต่อเนื่องมาจนถึงพื้นที่รามคำแหงตอนกลาง คือช่วงรอยต่อพื้นที่แยกลำสาลีไปจนถึงจุดตัดกับถนนเลียบกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก ที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปยังสายหลักอื่นๆ เช่น ถนนลาดพร้าว ถนนกรุงเทพกรีฑา ทางด่วนพระราม 9-ศรีนครินทร์ เป็นต้น และช่วงรามคำแหงตอนปลาย ซึ่งถือเป็นย่านที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ โดยเฉพาะโครงการระดับลักชัวรี่ และในอนาคตเขตพื้นที่ดังกล่าวจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย-มีนบุรี) เปิดให้บริการ ยิ่งช่วยเสริมศักยภาพพื้นที่มากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง” นายสาทิต กล่าว

ทั้งนี้ โครงการบ้านนวัต รามคำแหง 118 (BAAN NAWAT RAMKHAMHAENG 118) ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว 3 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ บนขนาดที่ดิน 72.8-166.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 363-576 ตารางเมตร มีบ้านทั้งหมด 3 Type ได้แก่ 1.Type A พื้นที่ใช้สอย 557 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 120.8-166.4 ตร.ว. 2.Type B พื้นที่ใช้สอย 576 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 97.5-119.8 ตร.ว. และ 3) Type C พื้นที่ใช้สอย 363 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 72.8-110.9 ตร.ว. โดยจะเปิดขายพรีเซลล์ในวันที่ 10 ตุลาคม 2561 สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.premierassets.co.th หรือ โทร.02 301 2888

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทพรีเมียร์

ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปีกลุ่มบริษัทพรีเมียร์ได้ยึดถือปฏิบัติตามแนวปฏิบัติ “ความสำเร็จร่วมกันอย่างยั่งยืน” ด้วยความเชื่อว่าความสำเร็จไม่สามารถสร้างได้ด้วยตัวคนเดียว ธุรกิจย่อมไม่สามารถดำรงอยู่ได้หากมุ่งหวังเพียงผลกำไรขององค์กร โดยขาดการสร้างคุณค่าสู่สังคมและพนักงาน ซึ่งเป็นแนวทางการดำเนินธุรกิจของทั้ง 6 สายธุรกิจ ประกอบด้วย 1. สายธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค 2.สายธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศ 3.สายธุรกิจบริการทางการเงิน 4.สายธุรกิจสิ่งแวดล้อม 5.สายงานพัฒนาความยั่งยืนของสังคม และ 6.สายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และกลุ่มธุรกิจโรงแรม สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยที่อยู่ภายใต้การพัฒนาในส่วนของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ได้แก่ โครงการหมู่บ้านเสรี โครงการบ้าน 99 เรสซิเดนซ์ โครงการบ้านนวัต

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email